GIỚI THIỆU

Tại sao lại có website này?

Xin chào các bạn mình tên là Hoàng Bắc là admin của group Zalo về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu về kì thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ hải quan do TCHQ tổ chức. Hiện tại số lượng thành viên tham gia group ngày càng tăng dẫn đến nhiều bạn nhiều bạn không thể xem được các dữ liệu quá khứ. Một số bạn trong đó đã nhắn tin cho tôi để báo cáo vấn đề này.

Sau khi xem xét lại thì có khả năng các dữ liệu cũ có thể không được phục hồi cho dù vẫn còn rất giá trị. Nên mình đã quyết định lập trang web này để lưu trữ các tài liệu để giúp các bạn thí sinh vượt qua kỳ thi này.

Để cải thiện và nâng cao của website, Mình đã đầu tư phần mềm ra đề theo cấu trúc đề thi của TCHQ giúp bạn có trải nghiệm sát thực hơn trước khi tham gia kỳ thi. Bạn sẽ biết kết quả Trượt/ Đỗ của môn thi và đánh giá được kiến thức mỗi lĩnh vực mỗi môn. Đồng thời ngân hàng đề được mở rộng ra với hơn 4,500 câu hỏi. Theo đó mình đã nâng cấp dữ liệu của web để có thể xử lý tốt hơn. bạn sẽ được thi thử tại Ca thi của tôi và luyện thi tại Luyện thi không hạn chế trong vòng 1 năm. Bạn có thể thử DEMO trước khi đăng ký nhé. Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập tại đây nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Mr Bắc: 0937966111

Email: info@vnecus.com