BÀI GIẢNG VỀ THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU

Tầm quan trọng của kiến thức về thuế xuất nhập khẩu.

Kiến thức về thuế xuất nhập khẩu là không thể thiếu đối với bất kỳ nhân viên xuất nhập khẩu logistics nào trong môi trường làm việc hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đọc và hiểu hết được các khía cạnh và cũng có cơ hội được tiếp xúc thường xuyên với nó. Dẫn đến có rất nhiều nhân viên chưa hiểu đúng hoặc lúng túng khi khách hàng cần tư vấn về thuế xuất nhập khẩu cho các lô hàng của họ. Dẫn đến nguy cơ bị truy thu, phạt chậm nộp.. thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với tầm quan trọng đó thì nội dung về thuế xuất nhập khẩu đã được tổng cục Hải quan cũng đưa vào đề thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan. Và nội dung này luôn được các thi sinh đánh giá là khó lấy điểm nhất. Do đó khá nhiều thí sinh đã không vượt qua được môn Pháp luật hải quan chủ yếu là thiếu kiến thức về thuế.

Bài giảng về thuế xuất nhập khẩu

Trên tinh thần đó tôi đã hệ thống kiến thức từ khái quát đến chi tiết đồng thời thêm vào các bài tập để các thi sinh có thể thực hành tính toán sắc thuế này. Hy vọng nó sẽ góp phần giúp đỡ các bạn đang làm trong ngành hiểu hơn về thuế xuất nhập khẩu. Đồng thời giúp các thí sinh thêm kiến thức vợt qua kỳ thi cấp chứng chỉ NV KHQ đang đến gần.

Bạn hãy đăng nhập để tải nhé.

Download “BÀI GIẢNG VỀ THUẾ XNK”

BAI-GIANG-LY-THUE-XNK.pdf – Downloaded 225 times – 3,90 MB

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt team quản trị.

Hoàng Bắc.