FILE DANH SÁCH TÀI LIỆU THAM KHẢO 2023

Theo thường lệ khi công bố thông báo về việc tổ chức thi, Trường HQ VN sẽ kèm phụ lục về danh sách các tài liệu tham khảo. Đây là một danh sách dài bao gồm các luât, nghị định, thông tư các văn bản hướng dẫn luật và nghiệp vụ khác. Đồng thời trong danh sách cũng có xuất hiện các giáo trình của các trường đại học trong nước, các văn kiện nước ngoài….

 

Chi tiết

Kỳ thi năm 2023 miền Nam sắp diễn ra

Như vậy là phía trường HQ VN đã có thông báo chính thức về kỳ thi năm 2023 tổ chức tại miên Nam sẽ được diễn ra khoản đầu tháng 8. Các thi sinh tham gia kỳ thi vẫn đang miệt mài ôn luyện để vượt qua kỳ thi được đánh giá là khó khăn này.

Danh sách tài liệu tham khảo 2023.

Theo thường lệ khi công bố thông báo về việc tổ chức thi, Trường HQ VN sẽ kèm phụ lục về danh sách các tài liệu tham khảo. Đây là một danh sách dài bao gồm các luât, nghị định, thông tư các văn bản hướng dẫn luật và nghiệp vụ khác. Đồng thời trong danh sách cũng có xuất hiện các giáo trình của các trường đại học trong nước, các văn kiện nước ngoài….Thật sự là một danh sách mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải khẳng định cần phải kiên trì lắm mới tham khảo hết được.Các bạn hãy đăng nhập để tải nhé.

Download “DANH SÁCH TÀI LIỆU THAM KHẢO KỲ THI 2023”

PL4.-danh-muc-tai-lieu-tham-khao-2023.pdf – Downloaded 317 times – 797,82 KB
Thay mặt team quản trị.Hoàng Bắc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FILE DANH SÁCH TÀI LIỆU THAM KHẢO 2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *